Đây sẽ là nơi trưng bày các tác phẩm hội họa ấn tượng, độc đáo của họa sĩ Hoàng Hà, bao gồm những tác phẩm được sáng tác mới nhất, độc bản (có kèm Giấy chứng thực của Phòng tranh và họa sĩ).

Phát biểu tại buổi ra mắt, hoạ sĩ Hoàng Hà chia sẻ: “Thực tế trên thị trường tranh hiện nay, nếu xét về góc độ nghệ thuật thì thị hiếu chung khó nhìn ra và rất ít người chịu bỏ ra một số tiền lớn để chơi tranh. Còn nếu xét về giá thì quá nhiều người mua những bức tranh có thể nói là hàng kém chất lượng với chi phí cao. Do vậy, tôi mong muốn cung cấp ra thị trường dòng tranh không chỉ có giá trị nghệ thuật, có tính trang trí mà còn có chi phí rất hợp lí để đa số ai yêu tranh nghệ thuật cũng có thể sở hữu được.”
Ra mắt phòng tranh nghệ thuật Hoàng Hà ART - ảnh 1
Theo hoạ sĩ Lê Thọ, những bức tranh của Hoàng Hà đều chủ yếu được vẽ bằng dao/bay tạo nên độ nổi như tranh Phù điêu rất độc đáo, cùng với cách sử dụng những mảng màu đối chọi, rực rỡ nhưng không “phô”, hội tụ đầy đủ các tiêu chí về tạo hình cũng như mang tính trang trí (deco), phù hợp với đa dạng không gian nội thất cho nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng…
Hiện nay, các tác phẩm của hoạ sĩ Hoàng Hà đang được giới thiệu trên website https://www.saatchiart.com/hoangha - trang thương mại điện tử quốc tế chuyên về mua bán tranh. Nhiều bức tranh của anh đã được các nhà sưu tập ở Anh, Mỹ… chọn mua qua website này.
Bên cạnh đó, các nhà sưu tập ở Việt Nam cũng có thể tìm mua những tác phẩm nghệ thuật của hoạ sĩ Hoàng Hà trên trang web chính thức của Hoang Ha ART (http://hoanghaart.com) hoặc Fanpage: Hoang Ha ART
Một số hình ảnh trong ngày ra mắt phòng tranh:
Ra mắt phòng tranh nghệ thuật Hoàng Hà ART - ảnh 2
Ra mắt phòng tranh nghệ thuật Hoàng Hà ART - ảnh 3
Ra mắt phòng tranh nghệ thuật Hoàng Hà ART - ảnh 4
Ra mắt phòng tranh nghệ thuật Hoàng Hà ART - ảnh 5
Ra mắt phòng tranh nghệ thuật Hoàng Hà ART - ảnh 6
Ra mắt phòng tranh nghệ thuật Hoàng Hà ART - ảnh 7
Ra mắt phòng tranh nghệ thuật Hoàng Hà ART - ảnh 8
Ra mắt phòng tranh nghệ thuật Hoàng Hà ART - ảnh 9
 
Ra mắt phòng tranh nghệ thuật Hoàng Hà ART - ảnh 10
 

 

P.V